Giao thừa
9 February, 2013 at 11:16 pm Leave a comment
Chút nữa giao thừa rồi.
Ngày cuối năm ở công ty, rất bất ngờ khi nhận Spot-on Award. Mặc dù ‘giải’ này gần như … từ từ ai cũng sẽ được, nhưng vẫn rất vui. Mai bay về rồi, hy vọng không bị đóng phạt thừa ký, sao lúc nào 30kg vẫn không đủ cho mình.
Một năm với nhiều buồn vui. Thấy mình lớn hơn một chút, ý là già rồi. Vẫn ngố, vẫn tự ti, vẫn lười, vẫn chưa bao giờ dám bước ra khỏi ‘vòng an toàn’ tự đặt ra để thật sự nói điều cần nói, làm điều muốn làm. Nhưng đã biết nhìn mọi chuyện theo hướng giản đơn và tích cực hơn, đã vẫn luôn lắng nghe trái tim, và ít nhiều đã cố tìm việc cho cái đầu đậu phụ.
Chào nhé năm mới Quý Tỵ, cho ta cảm ơn những gì đã nhận được. Tự hứa sẽ can đảm hơn, liều hơn, lý do chính: đã già mà vẫn không có gì để mất.
Entry filed under: Linh tinh.
Trackback this post | Subscribe to the comments via RSS Feed